SwiftUI, framework mới nhất của Apple đã làm mưa làm gió đối với thế giới lập trình iOS chuyên nghiệp. Nhờ sử dụng ngôn ngữ trực tiếp lập trình native app (IOS), nên việc làm chủ hiệu năng của ứng dụng sẽ tốt hơn so với dùng các công nghệ đa nền tảng như React Native hay Flutter

Điều đầu tiên phải nhắc đến ở đây là sự bùng nổ của xu hướng mobile hoá hiện nay. Trong thời đại công nghệ số đang ngày càng lan toả, sự phát triển của nền tảng mobile là một điều tất yếu. Lợi thế của mobile là sự di động và khả năng cá nhân hoá. Vượt trên mọi chiếc máy tính hay laptop, điện thoại di động luôn đi theo bạn mọi lúc mọi nơi, hiểu hành vi thói quen của bạn (Apple liên tục tung ra các phiên bản iphone mới nhất làm rúng động cộng đồng yêu thích công nghệ). Điều này không chỉ mang lại sự tiện dụng cho bản thân người dùng, mà đối với chính các nhà cung cấp dịch vụ, các nhà phát triển, đó cũng là cơ hội rất lớn để tiếp cận lượng người dùng khổng lồ này. Chính vì vậy, ngày nay, phát triển sản phẩm trên nền tảng mobile đang là xu thế của rất nhiều mảng dịch vụ.

Nếu như trước đây, nhắc đến lập trình di động iOS, người ta chỉ có một sự lựa chọn duy nhất, Objective C, thì ngày nay, Swift đang ngày càng trở nên phổ biến và thay thế dần Objective C truyền thống.

Theo ý kiến của một số người, ngôn ngữ Objective C quá dài và khó nhớ. Tuy nhiên, với người làm iOS lâu năm, đó lại là lợi thế không nhỏ của Objective C. Việc viết các câu lệnh dài khiến chúng ta rất khó để nhớ chính xác, tuy nhiên, cách viết gần gũi với ngôn ngữ tự nhiên lại giúp cho lập trình viên có cảm giác viết code như viết văn vậy. Điều này cũng giúp cho việc đọc hiểu source code dễ dàng hơn, bớt nhàm chán hơn.

Với việc phát triển Swift, Apple đã góp phần tinh giản đi lượng source mà lập trình viên phải viết, tăng cường tính chặt chẽ trong quy trình phát triển, giúp giảm bớt thời gian phát triển một sản phẩm. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, dù là Objective C hay Swift, tư tưởng vẫn vậy, chỉ có cách trình bày là khác nhau. Nếu bạn mới bắt tay vào học lập trình iOS, hãy chọn Swift, vì đây sẽ là tương lai của lập trình iOS.

Ngày 16/10/2020, Techmaster khai giảng thành công lớp IOS Swift tại tầng 12A, Viwaseen Tower, số 48 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội. 

✏️ Khóa học IOS có giáo trình online bổ trợ bao gồm mã nguồn, lý thuyết và video

✏️ Được tặng bộ 30 dự án mẫu demo từ dễ đến khó

✏️ Chương trình cập nhật mới nhất và dạy trên Xcode 11 và Swift 5.0 trở lên

Thời gian và địa điểm :

  • Số lượng buổi học: 14 buổi 
  • Thời gian học : 6:30 PM đến 9:30 PM
  • Địa điểm : Tầng 12A, Viwaseen Tower, 48 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội 
  • Học phí : 3.9 triệu đồng

Đối tượng học viên: 

- Đam mê lập trình, không giới hạn độ tuổi

- Muốn kiếm tiền từ việc viết ứng dụng di động

- Muốn làm việc ở vị trí lập trình viên iOS

- Những người bận rộn, đang đi học hoặc đi làm không thể tham gia khóa học ban ngày

- Khóa học đào tạo từ căn bản nên không yêu cầu học viên có kiến thức về lập trình.

Một số hình ảnh lớp học: 

lập trình ios swift
Đa số học viên là những người chưa có nền tảng lập trình
khóa học ios
Giảng viên: Tào Thúy Quỳnh
lập trình ios swift
Chương trình cập nhật mới nhất và dạy trên Xcode 11 và Swift 5.0 trở lên
lập trình ios swift
Lớp học từ 8 - 10 người đảm bảo chất lượng học tập và giảng dạy tốt nhất

Tiếp theo sau lớp iOS Swift, tháng 11 Techmaster tiếp tục có kế hoạch khai giảng lớp Lập trình di động đa nền tảng Flutter cho iOS - Android 

Ưu điểm khi lập trình di động bằng Flutter
- Hỗ trợ iOS và Android rất tốt. Ứng dụng native app biên dịch ra mã máy, chạy nhanh
- Dễ cài, khi cài ít lỗi.
- Học viên có thể dùng máy MacOSX, Linux, Windows để lập trình
- Ngôn ngữ Dart rất dễ dùng và có cú pháp giống Java hay Javascript.
- Thư viện giao diện đa dạng hỗ trợ Android Material Design và IOS Cupertino. Dựng giao diện nhanh hơn IOS XCode hay Android X đã kiểm nghiệm thực tế.
- Tốc độ gần Native nhất.
- Hot Reload xem ngay thay đổi không cần biên dịch lại

Và để các bạn học được khóa này các bạn chỉ cần hiểu cơ bản về OOP là có thể học được và làm quen với 1 ngôn ngữ mới là Dart thì sẽ được giảng viên hướng dẫn ngay trong quá trình học.

Đăng ký ngay tại: https://techmaster.vn/khoa-hoc/j86/lap-trinh-di-dong-flutter-cho-ios-android

Email: support@techmaster.vn

Tư vấn viên: 0967983563 (Ms. Thúy)