TechMaster được thành lập 7/2011, từ các cựu nhân viên tập đoàn Microsoft và lập trình viên Apple. Định hướng Techmaster là đào tạo CNTT có tính thực tiễn áp dụng cao, đảm bảo sinh viên học trong thời gian ngắn dưới 18 tháng, nhưng xin được việc làm tốt. Techmaster cung cấp hình thức đào tạo đa dạng:

 • Thiết kế riêng cho doanh nghiệp, giảng viên trực tiếp đến doanh nghiệp giảng dạy
 • Đào tạo ngắn hạn cho người đi làm từ 8-12 buổi x 3 tiếng, một tuần học 2 buổi tối
 • Đào tạo trung hạn trong 3 tháng ~ 24 buổi học thực hành lab. Đảm bảo việc làm, có cấp chứng chỉ
 • Đào tạo dài hạn 6 tháng, 1 tuần học 3-4 buổi, đảm bảo việc làm, có cấp chứng chỉ
 • Đào tạo đến 18 tháng cho học sinh cấp 3 để thi chứng chỉ CNTT Fundamental Engineering do hiệp hội CNTT Nhật Bản cấp.

Hiện nay Techmaster tập trung mạnh đào tạo lập trình web front end, back end (Java Spring, Golang, PHP Laravel - WordPress), di động (iOS, Flutter, React Native, Android), và phân tích dữ liệu với Python.

Sự khác biệt của TechMaster:

 1. Mỗi buổi học dài 3 tiếng là một buổi thực hành. Thực hành trước từ đó đối chiếu với lý thuyết
 2. Liên tục rèn luyện qua dự án từ dễ đến khó. Làm thật - học thật, giảm tối đa việc thi cử nhồi nhét
 3. Giảng viên được tuyển chọn tiêu chí: đã và đang làm dự án thật, khả năng trình bày đơn giản, dễ hiểu, bằng ví dụ thực tế.
 4. Sinh viên thực tập tại Techmaster được tham gia hoạt động thể thao (chạy bộ, cầu lông, đá bóng, bơi, chèo thuyền) - dã ngoại
 5. Sinh viên được khuyến khích đi phỏng vấn xin việc nhiều lần trước khi thực sự tốt nghiệp để tự điều chỉnh kế hoạch học tập, phấn đấu.
 6. Không thi cử lý thuyết, chỉ thực hành dự án, làm sản phẩm dưới sự hướng dẫn, góp ý của giảng viên. Sau 4-6 buổi học trên lớp lại có sự kiện Hackathon.
 7. Học không hài lòng có thể xin hoàn lại học phí và dừng học. Xem chi tiết quy định của Techmaster ở đây
 8. Có ưu đãi học phí hỗ trợ cho sinh viên là nữ, bộ đội hoàn thành nghĩa vụ quân sự

Techmaster cam kết "Học là Có Việc"

 1. Hoàn lại toàn bộ học phí và bồi thường thêm 5,000,000 VND nếu sau 60 ngày khi từ khi sinh viên hoàn thành đồ án tốt nghiệp và 70% bài tập trên lớp mà sinh viên không xin được việc.
 2. Techmaster chủ động kết nối nhà tuyển dụng đến sinh viên. Ngoài ra sinh viên có thể chủ động ứng tuyển công ty phù hợp. Sinh viên không phải nộp thêm phí.
 3. Sinh viên trong thời gian thử việc ở công ty mới nếu không đạt, Techmaster tiếp nhận, đào tạo lại cho đến khi xin được việc.

Mục tiêu Techmaster hướng tới

 • Cung cấp lập trình viên được đào tạo kỹ năng phân tích, thiết kế, lập trình trong một môi trường thực sự cạnh tranh.
 • Cập nhật những công nghệ mới nhất, đang thiếu hụt chuyên gia nhất cho các công ty phần mềm.
 • Giúp các bạn sinh viên có cái nhìn đúng đắn về nghề nghiệp lập trình (chúng ta là ai, đang ở đâu, so với thế giới ra sao, tốt nghiệp sẽ làm gì, lương được khoảng bao nhiều tiền). Chuẩn bị kỹ năng mà các công ty phần mềm đang cần tuyển dụng.
 • Thay đổi phong cách làm việc từ thụ động, thiếu chia xẻ sang chủ động, hợp tác, năng suất cao theo tinh thần CodeCamp.

 

Ngay từ những ngày đầu hoạt động, TechMaster đã nhận được yêu cầu đào tạo, tư vấn công nghệ, thiết kế dự án từ nhiều khách hàng là những công ty phần mềm lớn, nhỏ, nội địa và quốc tế như FPTSoftware, Viettel, VinGroup và các công ty con, AddOn Development (Đan Mạch), Vietsoftware International, TinhVan, HyperLogy, Bravo Accounting, Interpol Vietnam, AirMekong, TienPhongTF, Chợ ứng dụng AppOTA, mạng xã hội Lotus, VCCorp, VTC, Infoway, Luvina, NewSoft, ...

Đối với sinh viên, phương pháp đào tạo của TechMaster gây thích thú vì những bài giảng thực tế, khuyên khích sự sáng tạo, dám nghĩ dám làm của sinh viên. Cho đến nay, TechMaster đã đào tạo cho sinh viên đến từ các trường FPT University, đại học Bách Khoa Hà nội, đại học Xây Dựng, đại học Kiến Trúc, đại học Nông Nghiệp, Aptech, NITT… 100% các bạn sinh viên bảo vệ tốt nghiệp thành công khóa học tại TechMaster đều được các công ty phần mềm nhận vào làm ngay.

Bằng hành động cụ thể của giảng viên và kỷ luật khóa học, TechMaster kiên trì đào tạo học viên đáp ứng 3 yêu cầu:

1- Đạo đức nghề nghiệp lập trình: không mang mã nguồn ra khỏi công ty, cam kết bảo mật thông tin, tôn trọng quyền tác giả.
2- Thực hiện đến cùng mục tiêu đề ra.
3- Khiêm tốn, chăm chỉ, học hỏi, chia sẻ.