PYTHON cơ bản cho nghề PHÂN TÍCH DỮ LIỆU
Tư vấn viên: Hương Thanh Email: huong@techmaster.vn Số điện thoại: 0382416368

Chào các bạn, Python đã trở nên cực kỳ phổ biến trong những năm gần đây và nổi lên như là công nghệ được lựa chọn cho các kỹ sư phân tích dữ liệu và khoa học dữ liệu. Với khóa học này, bạn sẽ có được khả năng viết các chương trình Python đơn giản và sử dụng các kỹ năng cơ bản của lập trình và phân tích dữ liệu. Trước tiên, bạn sẽ tìm hiểu về các công cụ hiện đại như Python, bảng tính Microsoft Excel và các công nghệ dựa trên SQL. Các công cụ trên có gì khác nhau và cách chúng tương tác hỗ trợ nhau thế nào?

Tiếp theo, bạn sẽ nhảy luôn vào cài đặt Python, lập trình Python, bắt đầu với các chương trình đơn giản. Bạn sẽ biết cách dùng các biến để lưu giữ giá trị và cách sử dụng các cấu trúc dữ liệu đơn giản và cao cấp trong Python. Cuối cùng, bạn sẽ làm tròn kiến thức của mình bằng cách làm việc với đánh giá có điều kiện bằng cách sử dụng câu lệnh if, vòng lặp và hàm. Bạn cũng sẽ được giới thiệu về các thư viện Numpy, Pandas, … là các thư viện thông dụng nhất trên thế giới được dùng để phân tích dữ liệu. Khi bạn kết thúc khóa học này, bạn sẽ có các kỹ năng và kiến thức để xác định các tình huống mà Python là lựa chọn phù hợp nhất cũng như viết các chương trình đơn giản nhưng hiệu quả bằng Python.

Khóa học này dành cho các sinh viên kinh tế, ngân hàng, ngoại thương, hoặc người đi làm muốn tìm hiểu về nghề và các công cụ Phân tích dữ liệu.

KHÔNG YÊU CẦU KIẾN THỨC ĐẦU VÀO hay KINH NGHIỆM LẬP TRÌNH.

  • Giáo trình thực hành 80-90% với các ví dụ đơn giản, trực quan, dễ làm theo nhất giúp hiểu nội dung.
  • Giảng viên là kỹ sư CNTT được đào tạo và làm việc tại Mỹ giúp tiếp cận công cụ tiên tiến, cập nhật trên thế giới.
  • Giảng viên hỗ trợ trao đổi thêm trên Zalo giúp giải đáp thắc mắc về nội dung chương trình học.

Hi vọng bạn sẽ tìm được nhiều kiến thức bổ ích ở đây.

Chú ý: Khóa học đang trong quá trình phát triển nên chưa có đầy đủ các bài học và vẫn đang được cập nhật liên tục.

Giáo trình
Danh sách các lớp học
  1. Python online 2

    Học phí: 500,000đ

    Hình thức học: Xem video

Giảng viên
Lê Đình Quang
Lê Đình Quang
>10 years experiences in Software Engineer (USA) and software management combine with a passion for Data Engineer. Love to inspire students to constantly learn new things, do big things.