Hoàn học phí

Lớp online
- Trong vòng 3 ngày kể từ ngày được kích hoạt khóa học, nếu học viên không hài lòng về chất lượng giảng dạy. Bạn vui lòng gửi lại thông tin qua email: cuong@techmaster.vn hoặc liên hệ hotline: 090 220 9011. 
- Techmaster hoàn 100% học phí bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt.

+ Lớp offline <= 16 buổi
- Học viên học buổi đầu tiên nếu không hài lòng về chất lượng giảng dạy, học viên được hoàn lại tất cả học phí đã đóng trừ đi học phí của buổi đầu tiên. Nếu học sang buổi thứ hai thì trung tâm không giải quyết yêu cầu hoàn học phí 

+ Lớp thực tập 4.5 tháng và 9 tháng
- Trong vòng 3 buổi học đầu tiên, học viên không thấy phù hợp được hoàn lại toàn bộ học phí đã đóng trừ đi học phí của các buổi đã học + 500,000 VND phí quản lý lớp. Sau 3 buổi đầu tiên, sinh viên sẽ không được hoàn học phí nếu nghỉ học và không có bất kỳ ngoại lệ nào được chấp nhận.

- Sinh viên lớp thực tập dài hạn đi đầy đủ (chỉ nghỉ có phép dưới 5 buổi), hoàn thành 80% bài tập và bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp được cấp chứng chỉ, sau 60 ngày không xin được việc, Techmaster hoàn lại toàn bộ học phí đã đóng cộng thêm 8 triệu VND.

 

Ưu đãi học phí

+ Lớp học offline: 
- Học viên đăng ký các khóa học offline tại Techmaster đi theo nhóm từ 2 người trở lên sẽ được giảm 200,000 VNĐ/học viên.

- Đối với khoá offline ngắn hạn, học viên cũ quay lại đăng ký khoá học được giảm 200,000 VNĐ/học viên