TopDev.vn là một đơn vị chuyên Tuyển dụng nhân sự ngành Công nghệ Thông tin. Hằng năm, TopDev tổ chức những sự kiện công nghệ với quy mô số lượng người tham dự lên đến 5000 người mỗi sự kiện tại TP.HCM và Hà Nội, đó là sự kiện Vietnam Web SummitVietnam Mobile Day.

Vietnam Web Summit - Hội nghị thường niên về Công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Đầu tháng 12 sắp đến, sự kiện VIETNAM WEB SUMMIT 2022-NEW.CHANGE.LEAD sẽ trở lại với hình thức offline tại TP.HCM (02/12/2022)Hà Nội (08/12/2022).

Vietnam Web Summit - Hội nghị thường niên về Công nghệ hàng đầu Việt Nam diễn ra tại TPHCM & Hà Nội do TopDev tổ chức hàng năm vào tháng 12, tập trung vào xu hướng & kiến thức Công nghệ & Digital mới nhất trên thị trường Việt Nam. Các diễn giả bao gồm các cấp quản lý C-level, chuyên gia hàng đầu trong ngành mang đến nội dung trình bày đầy cảm hứng. Ngoài các công ty & doanh nghiệp Công nghệ đầu ngành, gần 10.000 người tham dự đại diện cho nhiều cấp và chuyên môn đa dạng đang hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ & Digital tại Việt Nam.

Để góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành CNTT nói riêng và Việt Nam gọi chung, TopDev mong muốn có thể đóng góp một phần thông qua việc tạo điều kiện để doanh nghiệp và học viên, những người quan tâm đến công nghệ có cơ hội giao lưu, gặp gỡ; Giúp học viên nâng cao nhận thức, bổ sung và cập nhật những kiến thức mới nhất của ngành CNTT trong xu thế phát triển chung của Việt Nam và thế giới.

Do đó, TopDev gửi tặng Techmaster 50 suất tham dự (vé phổ thông) sự kiện VIETNAM WEB SUMMIT 2022 – NEW.CHANGE.LEAD để Techmaster chia sẻ đến Học viên và cộng đồng của mình.
Vietnam Web Summit 2022

Hướng dẫn đăng ký tham gia với vé mời:

Truy cập: (https://meetup.vn/detail/Vietnam-Web-Summit2022-423)

Điền thông tin người tham dự, lựa chọn loại vé.

Nhập mã giảm giá: TECHMASTER@VWS2022 trị giá 99.000 VNĐ.

Lựa chọn hình thức thanh toán và bấm “ĐẶT VÉ NGAY”.