Những gương mặt tháng 4

Nhiều bạn học viên vẫn rất ngại khi được đề nghị lên sóng trong Tuyên dương học viên xuất sắc của Techmaster hàng tháng. Why not? Bạn có thể dẫn link để chứng minh quá trình học tập tốt của mình. Đây cũng sẽ là một điểm cộng khác biệt trong mắt nhà tuyển dụng. Các bài viết tuyên dương học viên xuất sắc sẽ được chia sẻ trong các nhóm tuyển dụng lớn nhất facebook để đảm bảo học viên được “đặt hàng” CV, ngay cả khi chưa tốt nghiệp !!!

Bạn Dương Minh Đức - sinh viên năm 3 Đại học Giao thông vận tải

Lúc ban đầu rụt rè đăng kí học thử 1 buổi đầu khóa lộ trình Java Spring Boot rồi mới yên tâm chốt cả khóa. Tuy dịch bệnh có hơi ảnh hưởng chút làm khóa học kéo dài hơn so với dự định nhưng bạn vẫn kiên trì bền bỉ thu nạp kiến thức. Đức luôn cố gắng hoàn thành các bài tập với chất lượng tốt nhất. Mặc dù khóa học thiên về Backend nhưng vẫn tìm cách đảm bảo code cả chức năng tốt lẫn giao diện đẹp, tỉ mỉ.

Đức có lời nhắn dành cho các bạn có dự định học lập trình nói chung và đặc biệt là khóa Java : Hãy thực hành thật nhiều và cố gắng trau dồi Tiếng Anh!
Tiếng Anh giúp đọc thêm nhiều nguồn tài liệu phong phú, là vốn quý để tự học sau này. Tiếng Anh giúp có thêm nhiều cơ hội với các công ty outsource có team từ nhiều nước trên thế giới.

Cùng tham khảo cách mà các học viên lớp Java nâng cao khả năng phân tích - tổng hợp kiến thức, đọc hiểu tài liệu Tiếng Anh chuyên ngành CNTT: Viết/ dịch bài viết công nghệ, đăng tải trên blog Techmaster.

Spring Data JPA : Xoá và các mối quan hệ
Hướng dẫn nạp sẵn dữ liệu khi khởi động Spring Boot
Spring Boot: các phương pháp thông báo lỗi dùng Thymeleaf

Lớp Java 07 đã vào chặng cuối Spring Boot, hiện đã chọn xong chủ đề đồ án cuối khóa. Hẹn mọi người sẽ có bài khoe đồ án sau 1 tháng nữa nhé!

Bắt tay vào làm đồ án ngay bây giờ !

Các học viên khóa Front end

  • Doãn Huy Hoàng: anh bộ đội xuất ngũ với đam mê lập trình, rất tỉ mỉ và chỉn chu trong việc hoàn thành bài tập và là 1 trong 2 bạn có điểm số bảo vệ đồ án web tĩnh cao nhất lớp.
  • Phùng Mai Anh: Nữ học viên đã có gia đình nhưng vẫn đi học đầy đủ và đạt điểm số cao trong lớp
  • Chu Quang Huy: Học viên chăm học nhất lớp luôn đi học đầy đủ, đúng giờ và có thành tích học tập tốt
  • Nguyễn Thành Đạt: học viên có thành tích học tập tốt nhất lớp.
  • Huỳnh Tiến Đạt: Cậu học viên vừa hoàn thành xuất sắc đồ án Web tĩnh với thành tích cao nhất lớp với 92 điểm
  • Nguyễn Thị Lan: Cô gái nhỏ nhắn với quyết tâm thay đổi công việc sang lập trình viên, luôn đi học đầy đủ. Hoàn thiện bài tập một cách chỉn chu và là 1 trong số học viên có thành tích học tập tốt nhất lớp

Học viên “anh lớn” đang đi làm Trương Quốc Tú lớp AWS 01

Học viên 8x là một lập trình viên, kỹ sư hệ thống trong miền Nam. Mặc dù công việc chính rất bận nhưng anh Tú tham gia lớp học trực tuyến đều đặn và hỏi đáp nhiệt tình. Anh Tú chăm chỉ thực hành các bài lab AWS, luôn hoàn thành tất cả bài tập và nộp bài sớm nhất lớp như thời sinh viên. Khi nhận thông báo được bình chọn là học viên tiêu biểu tháng 4, anh bảo : “Anh học vẫn còn lười lắm, sao thầy lại ấn tượng nhỉ 😃) Sẽ cố để kết thúc khóa thi đỗ chứng chỉ lấy học bổng Techmaster ^^”

Khi các lớp học sáng đèn xanh lá “Ongoing call”

Hình ảnh một số lớp học trực tuyến tương tác trực tiếp

Techmaster luôn mong muốn học viên được khích lệ vì những cố gắng của bản thân. Các bạn tiếp tục chăm chỉ giữ vững vị trí xếp hạng nhé. Tự hào đăng facebook, khoe ba mẹ, bạn bè chút, cập nhật tình hình học tập để ba mẹ yên tâm nào ! Dưới đây là danh sách các gương mặt tiêu biểu top 1 trong tháng 4/2022

Các lớp Lộ trình Java Spring Boot fullstack
Java 06
Java 07
Java 07
Java 08
Java 09
java10
Java 10
Java 11

Các lớp Web Frontend React
Web 19
Web 20
Web 21
Web 22
Web 23
Web 24

Do nhiều học viên là “các anh lớn” ngại không lên sóng nên chỉ có 2 gương mặt tiêu biểu tháng này
Khóa AWS Learn AWS the Hard Way

AWS 01

Khóa Lộ trình DevOp: bạn Vượng hiện đang làm lập trình, được công ty cử đi học để nâng cao kiến thức sang mảng DevOps. Là học viên rất tích cực, đi học chăm chỉ đúng giờ dù là offline hay online.

DevOps 04

Khóa iOS Swift: bạn Vũ Văn Đức là 1 người trái ngành hoàn toàn, muốn chuyển qua học lập trình để sớm đi làm, có cv ổn định. Đây là học viên được đánh giá học lực tốt, code chăm chỉ.

iOS03

Cập nhật lịch khai giảng các khóa tháng 5 tại đây