Giới thiệu

NodeJS đã nhanh chóng bắt kịp các ngôn ngữ Java, Python, Ruby, .Net,... để trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho công việc lập trình ứng dụng web. Đội NodeJS đã làm cho JavaScript trở nên tốt và nhanh hơn qua từng giai đoạn. Cộng đồng của nó cũng ngày càng phát triển. Với sự tăng trưởng đó, ngày càng nhiều các Developer lựa chọn Công Nghệ mới mẻ này, đối mặt với cùng vấn đề và code những tính năng tương tự nhau. Chính lý do này đã tạo ra các Framework và các Design Pattern để " giúp đỡ " các lập trình viên, không chỉ giúp họ giải quyết các vấn đề thường gặp mà còn giúp xây dựng cấu trúc ứng dụng.

Ưu điểm của NodeJS

Đầu tiên là ưu điểm về tốc độ thực thi và khả năng mở rộng. Node.js có tốc độ rất nhanh. Đó là một yêu cầu khá quan trọng khi bạn là một startup đang cố gắng tạo ra một sản phẩm lớn và muốn đảm bảo có thể mở rộng nhanh chóng, đáp ứng được một lượng lớn người dùng khi trang web của bạn phát triển lên. 

Node.js có thể xử lý hàng ngàn kết nối đồng thời trong khi PHP sẽ chỉ có nước sụp đổ. Bên cạnh các lợi ích về tốc độ thực thi và khả năng mở rộng, có thể bạn cũng đã biết một chút về JavaScript, vì vậy tại sao lại phải phiền toái để học thêm về một ngôn ngữ lập trình hoàn toàn mới như PHP? Và sau đó bạn sẽ có một sự phấn khích khi học về một cái gì đó mới mẻ và gần như chưa được khám phá. Bạn còn nhớ cái cảm giác khi mà một cái gì đó mới xuất hiện và sau đó trở thành phổ biến khắp mọi nơi mà bạn hối tiếc đã không học về nó sớm hơn, và mãi mãi chỉ là người đến sau? Đừng phạm phải sai lầm như vậy lần này nữa. Node.js đang ngày càng trở nên lớn mạnh hơn.

Techmaster khai giảng Lộ trình NodeJS 4.5 tháng

Khoá lộ trình 4.5 tháng với 6 môn học, đào tạo học viên từ con số 0 tới lập trình web toàn diện từ front end tới back end.

Học viên cần hoàn thiện đồ án cuối khoá để đạt được Chứng chỉ Tốt nghiệp khoá học

Khác biệt của Techmaster

  • Toàn bộ giáo trình xây dựng cho học viên bắt đầu học lập trình từ con số 0 tới khi hoàn thiện được sản phẩm cụ thể.
  • Lộ trình học dài hạn trong 4.5 tháng với cam kết việc làm cho học viên.
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế dự án, giảng dạy nhiệt tình, hỗ trợ hỏi đáp ngoài giờ học.
  • Học viên được cấp tài khoản học vĩnh viễn trên hệ thống. Bài giảng trực tuyến sinh động với slide và video giúp sinh viên dễ dàng ôn tập lại kiến thức ngay cả khi khoá học kết thúc.
  • Học viên được cung cấp mã nguồn khoá học github : ví dụ mẫu, mini project...
  • Techmaster định kì tổ chức các cuộc thi Code Camp rèn luyện kỹ năng cho học viên

Thông tin khai giảng

Thông tin khoá học NodeJS Full Stack 4.5 tháng: https://nodejs.techmaster.vn/

Khung chương trình học chi tiết liên hệ tư vấn Ms Hương 0382416368 (zalo)

Lịch khai giảng dự kiến :  20/4/2021, 18:30 - 21:30, tầng 12A Viwaseen Tower 48 Tố Hữu