Do tình hình Corona virus lây lan nhanh và khó kiểm soát. Techmaster yêu cầu tất cả các nhân viên, giảng viên và sinh viên nghiêm túc thức hiện.

 1. Sốt, ho, mệt, thể trạng bất ổn hãy báo nghỉ và làm việc/học ở nhà tối thiểu 7 ngày.
 2. Không đến chỗ đông người (cafe, rạp chiếu phim, quán ăn, sinh nhật, liên hoan...). Nếu phải đi nhất thiết đeo khẩu trang, hạn chế cười nói, chạm tay vào vật xung quanh
 3. Đi từ ngoài vào văn phòng/lớp học, phải rửa tay xà phòng.
 4. Không bắt tay mà cúi đầu chào khách hàng.
 5. Giảng viên dạy trong lớp học đeo khẩu trang, hạn chế nói quá gần sinh viên. Hãy viết chi tiết hand on lab và thu hình bài giảng.
 6. Nhân viên tư vấn tuyển sinh đeo khẩu trang khi tiếp xúc khách hàng.
 7. Hạn chế tối đa việc thu tiền mặt chuyển sang chuyển khoản ngân hàng, thanh toán điện tử.
 8. Mọi nhân viên, giảng viên, sinh viên tự trang bị cho mình bình nước, tuyệt đối không sử dụng cốc sứ chung. Riêng khách hàng được phục vụ cốc giấy sử dụng một lần.
 9. Hai cửa chính, cửa các phòng học sẽ luôn mở để hạn chế người ra vào sờ vào tay nắm. Tay nắm cửa sẽ được xịt cồn 90 độ hàng ngày,
 10. Mở rộng cửa phòng làm việc, kéo rèm cao để không khí, ánh sáng vào phòng tối đa
 11. Nhân viên, giảng viên full time trưa cần ngủ trưa từ 1:00 đến 2:00, tuyệt đối không sử dụng điện thoại, máy tính, xem video, bật nhạc trong thời gian này
 12. Một ngày ngủ tối thiểu 8 tiếng, và chơi thể thao, rèn luyện sức khoẻ.
 13. Hạn chế ra ngoài ăn trưa, thay vào đó mang cơm hộp.
 14. Giờ nghỉ giải lao, sinh viên có thể ra khỏi phòng học, nhưng hạn chế nói chuyện tụ tập mà hãy tản rộng ra, không động chạm vào người nhau.
 15. Giờ học buổi tối rút xuống từ 9:30 xuống 9:00 để đảm bảo sức khoẻ của giảng viên khi phải giảng qua khẩu trang. Khi nào dịch hết sẽ điều chỉnh lại.

Techmaster sẽ cảnh cáo nhân viên / giảng viên nào vi phạm và tạm thời dừng việc học của sinh viên vi phạm cho đến khi dịch lắng xuống. Thực hiện nghiêm túc là bảo vệ chính bản thân mỗi người.