TRƯỞNG NHÓM LẬP TRÌNH PHP
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ GIÁO DỤC ATOMIC
Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 24-08-2021
Lương: 15 triệu - 27 triệu VNĐ
PHP
Mô tả công việc

- Tham gia vào toàn bộ chu kỳ phát triển sản phẩm phần mềm, thiết kế website,

- Xử lý xuyên suốt quá trình phát triển sản phẩm, chẩn đoán và sửa chữa các vấn đề gặp phải,

- Quản trị hiệu năng, load testing và review code; đóng góp cho sự cải thiện của hệ thống kỹ thuật,

- Các công việc khác theo chỉ đạo của quản lý dự án

 Thời gian làm việc: 8h30 – 18h00, 6 ngày/tuần (T2-T7)

Yêu cầu công việc

- Có kinh nghiệm một trong các PHP framework (Laravel, Zend, Yii, Codeigniter, Phalcon, Cakephp),các hệ thống CRM là một lợi thế.

- Làm việc tốt với hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL

- Có thể làm việc độc lập

- Có kinh nghiệm làm việc với máy chủ (Apache,Nginx)

- Sẵn sàng học framework hoặc ngôn ngữ mới (công ty luôn có những định hướng phát triển hệ thống theo công nghệ mới nhất).

- Yêu cầu kinh nghiệm: từ 1 năm trở lên.

Các phúc lợi dành riêng cho bạn
  • Lương, bảo hiểm, phúc lợi
    - Lương cứng upto 27 triệu (tùy thuộc vào năng lực). - Đánh giá hiệu quả làm việc: 2 lần/năm và có phần thưởng cho cá nhân xuất sắc - Cơ hội lên Leader dự án công nghệ, - Được học tất cả khóa học Tiếng Anh với học phí ưu đãi và tham gia các khóa đào tạo nâng trình độ chuyên môn và được đào tạo, tiếp cận với những công nghệ và công cụ tiên tiến hàng đầu thế giới, - Tham gia BHXH, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp theo quy định, - Ngày phép: 12 ngày/năm (Ngoài các ngày nghỉ lễ theo lịch nhà nước), - Tham gia các hoạt động team-building và du lịch cùng công ty,môi trường năng động,vui vẻ với những người trẻ tài năng, sáng tạo.
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ GIÁO DỤC ATOMIC

Ra đời từ năm 2016, Atomic tự hào là ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất dành cho người Việt Nam hiện nay, được tải xuống và nhận phản hồi tích cực bởi hơn 570.000 học sinh, sinh viên và phụ huynh trên cả nước.

Áp dụng các công nghệ tiến tiến, hiện đại nhất, Atomic giúp phát triển toàn diện kỹ năng NGHE - NÓI - ĐỌC - VIẾT của người dùng chỉ trên một ứng dụng duy nhất, hướng tới mục tiêu nâng cao trình độ tiếng Anh của 90 triệu người Việt Nam với chi phí vô cùng tiết kiệm, chỉ 5.000VND/ ngày.

Ở Atomic, học viên có thể tìm thấy bất cứ nội dung nào để hoàn thành mục tiêu Tiếng Anh của mình với kho nội dung phong phú và thú vị:

1. TIẾNG ANH CƠ BẢN:

Từ vựngNgữ phápPhát âmLuyện ngheLuyện nói thông qua việc học lý thuyết và ôn tập bằng những trò chơi từ vựng thú vị!

2. TIẾNG ANH GIAO TIẾP

24 chủ đề giao tiếp căn bản và 24 chủ đề giao tiếp nâng cao thuộc các lĩnh vực cơ bản trong cuộc sống.

3. TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH

- Lộ trình học từ mới, luyện câu và luyện nói với 30 bài học trong mỗi chủ đề nâng cao để bạn tự tin giao tiếp nơi công sở.

4. TIẾNG ANH TRUNG HỌC

- Chương trình tiếng Anh trung học từ lớp 6 đến 12 được xây dựng dựa theo chương trình của Bộ Giáo dục giúp học sinh nắm vững kiến thức trên trường, nâng cao kỹ năng và đạt điểm số cao hơn trên lớp.

5. LUYỆN THI TOEIC

- Được thiết kế nhằm giúp học viên ôn tập và làm quen với đề thi TOEIC thực tế.

- Giúp học viên ôn luyện TOEIC từ con số 0 đến 750 điểm với đầy đủ lý thuyết và các dạng bài tập luyện đề.

6. VUI HỌC TIẾNG ANH

- Trải nghiệm phương pháp học cực kỳ hiệu quả và thú vị thông qua những bộ phim nổi tiếngbản tinbài hát được cập nhập hằng ngày.

Tải ngay ứng dụng Atomic để nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn hôm nay! Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn lộ trình học phù hợp với từng cá nhân để hiệu quả học của bạn là cao nhất!