ReactJS Dev to build WebApp | Up $1500
Công ty Cổ Phần Công Nghệ Magestore
Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 15-12-2019
Lương: 12 triệu - 30 triệu VNĐ
English
PHP
MySQL
Magento
Mô tả công việc

Sản phẩm của Magestore được xây dựng dựa trên ReactJS và công nghệ PWA (Progressive Web App). Đối tượng khách hàng là doanh nghiệp bán lẻ tại Mỹ, Âu, Úc đang sử dụng nền tảng Magento. 


Sau đây những điểm đặt biệt trong cách làm sản phẩm tại Magestore mà bạn sẽ được trải nghiệm cùng chúng tôi:

 • Luôn được học hỏi và làm việc trên những công nghệ mới nhất.
 • Team hoạt động theo mô hình Agile nên bạn được chủ động hoàn toàn để phát huy khả năng.
 • Quy trình làm phần mềm hiện đại: Gitflow, Release train, CI, CD, Automation Testing...
 • Được tiếp cận với khách hàng trên khắp thế giới, học hỏi những insights và luôn tiềm năng những ý tưởng sản phẩm cực độc đáo.

Tham gia cùng team, bạn sẽ thực hiện những công việc gì: 

 • Xây dựng và triển khai giải pháp bán hàng & quản lý bán hàng cho các hãng bán lẻ lớn trên thế giới
 • Cùng team tư vấn và thiết kế giải pháp khác nhau cho công việc kinh doanh đặc thù của khách hàng
 • Phân tích, đưa ra đề xuất cải tiến liên tục cho sản phẩm. Tham gia cùng trong quá trình kiến tạo sản phẩm toàn cầu
 • Nghiên cứu và tối ưu hiệu năng sản phẩm

Đọc thêm giải pháp Omnichannel của Magestore tại và Văn hoá của Magestore tại: www.magestore.com và insights.magestore.com

Yêu cầu công việc

Chúng tôi không yêu cầu bạn là người đã có kinh nghiệm nhưng Magestore tìm kiếm những người có tư duy ham học hỏi và có khả năng học hỏi được.


Chúng tôi không tuyển dụng bạn chỉ để làm vị trí lập trình viên React. Chúng tôi tuyển dụng bạn để trở thành một thành viên của Magestore.

 • Có kinh nghiệm lập trình PHP, đã từng tương tác với Magento là một lợi thế
 • Có kinh nghiệm trong việc thiết kế REST API và MicroService
 • Nắm vững kiến thức về cấu trúc dữ liệu và giải thuật, hướng đối tượng
 • Nắm vững kiến thức về cơ sở dữ liệu MySQL
 • Nắm vững kiến thức về Design pattern
 • Có kỹ năng làm việc nhóm tốt
 • Có khả năng đọc hiểu tiếng Anh tốt
Các phúc lợi dành riêng cho bạn
 • Chăm sóc sức khoẻ
  - Khám sức khoẻ định kỳ 1 năm 1 lần với trên 20 hạng mục ở Bệnh viện tư nhân nổi tiếng. - Hàng ngày bạn sẽ được tận hưởng 2 bữa Snack Bar với bánh, hoa quả & các món ăn rất ngon miệng, healthy để cắt căn đói, giúp sảng khoái hơn. - Bạn có cơ hội trở thành Ironman vì Magestore có CEO và rất nhiều thành viên đã tham gia và hoàn thành Ironman (Một thử thách lớn và một trải nghiệm sẽ thành lối sống). - Magestore không chỉ cho bạn một công việc mà còn giúp bạn thay đổi tư duy: sống tích cực hơn, quan tâm đến sức khỏe bằng cách ăn uống lạnh mạnh và tập thể dục đều đặn hàng ngày
 • Đào tạo
  - Magestore với kinh nghiệm 10 năm trong nghề nên có rất nhiều anh Senior sẽ là người hỗ trợ giúp các bạn đạt được các dấu ấn trong công việc một cách nhanh nhất - Quỹ học tập cá nhân lên tới 2,400,000 VNĐ/năm để bạn học tuỳ thích môn/kỹ năng bạn muốn giúp ích cho công việc - Công ty hỗ trợ các bạn thi các chứng chỉ quốc tế - Các hoạt động học tập, sharing kiến thức cực kỳ sôi động qua stories.magestore.com (Hệ thống Knowledge Management System), chuỗi chương trình Tek Talk cổ vũ các bạn developer nghiên cứu các công nghệ mới và luôn cập nhật xu thế. - Cơ hội đi hội thảo quốc tế
 • Các hoạt động gắn kết
  - Bạn được làm việc trong một môi trường Vui vẻ, mọi người đối xử với nhau tử tế, công việc luôn sáng tạo. Không gian làm việc đẹp và sáng tạo không được như Google nhưng cũng là mơ ước của nhiều công ty ở Việt Nam - "Không phải nịnh ai" khi đi làm, không ai tự coi là sếp của bạn cả. Bạn không phải quan tâm đến điều gì khác ngoài công việc và những điều mình thích. - Môi trường Agile độc lập và tự chủ của các team. Các team chủ động với công việc của mình, cùng với công ty đặt ra OKR cho bản thân team mình, không gánh KPI & áp lực nặng nề.
Công ty Cổ Phần Công Nghệ Magestore

Magestore là một trong số ít các Công ty made in VN làm sản phẩm và bán global. Chúng mình có một niềm tự hào là chinh phục những khách hàng quốc tế khó tính bằng những sản phẩm chất lượng cao. 

Ra đời năm 2009, Magestore được coi là đàn anh trong thị trường làm sản phẩm cho Magento. Magestore đã từng đứng Top 3 Extension Provider toàn cầu và liên tục 9 năm đều là Partner chính thức của Magento, tham gia trên dưới 30 sự kiện cộng đồng trong khu vực & quốc tế. 

Magestore với những am hiểu chuyên sâu về nền tảng Magento và việc vận hành bán lẻ đang không ngừng cung cấp các sản phẩm giải quyết bài toán LỚN của các doanh nghiệp bán lẻ, từ bán hàng đến quản lý chuỗi cung ứng. 

Và điều thú vị nhất, Magestore đang hướng tới một sản phẩm AI hỗ trợ nhà bán lẻ trên Magento quản lý & ra quyết định hiệu quả. Hãy cùng gia nhập và kiến tạo những sản phẩm độc đáo của riêng bạn! 

FREE