PHP Developer (1-5 năm kinh nghiệm) Up yo 1500$
BSS Group
Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 30-11-2019
Lương: 7 triệu - 30 triệu VNĐ
English
PHP
MySQL
Magento
Mô tả công việc

Tham gia các dự án xây dựng, phát triển website thương mại điện tử trên nền tảng Magento.

Phối hợp với team phát triển và các bộ phận liên quan để đảm bảo project được thực hiện đúng yêu cầu, đảm bảo chất lượng và deadline.

Xây dựng, phát triển các phần mềm mở rộng (extension) trên nền tảng Magento.

Hỗ trợ khách hàng cài đặt, sử dụng các sản phẩm.

Tham gia vào quá trình update, maintain sản phẩm.

Các công việc khác theo yêu cầu.

Yêu cầu công việc

Độ tuổi: 22 - 30. Có ít nhất 1-3 năm kinh nghiệm lập trình PHP.

Đã từng làm việc với 1 trong các framework hoặc platform PHP.

Ưu tiên các ứng viên đã làm việc với một trong các nền tảng thương mại điện tử 

Có kinh nghiệm với SOAP, REST, GraphQL là một lợi thế.

Có kinh nghiệm về ReactJS, KnockOut Js, Varnish, Redis, Solr, Elasticsearch là 1 lợi thế.

Có kiến thức/kinh nghiệm về Optimize website, database, server management là 1 lợi thế.

Tiếng anh đọc hiểu tốt.

Các phúc lợi dành riêng cho bạn
  • Lương, bảo hiểm, phúc lợi
    Lương: up to $1500 (trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn), review lương 2 lần/năm. Thời gian làm việc 5 ngày 1 tuần, từ 8h00 đến 17h15. Có 13.5 ngày nghỉ phép/năm (12 ngày nghỉ phép theo quy định và 1.5 ngày nghỉ phép du lịch hàng năm) và các phúc lợi khác theo quy định của pháp luật. Làm việc tại một trong những công ty Magento hàng đầu tại Việt Nam cung cấp giải pháp thương mại toàn diện cho khách hàng quốc tế, đơn vị đầu tiên trên thế giới vừa là Select Extension Builder vừa là Business Solution Partner của Magento. Làm việc với 100% khách hàng nước ngoài. Được đào tạo về Magento và các nền tảng thương mại điện tử bởi Magento Solution Specialist, Magento Certified Developer có nhiều năm kinh nghiệm . Quy trình development, quản lý dự án, phát triển sản phẩm chuyên nghiệp (Agile, Scrum, GIT, hệ thống validate code tự động...). Được tham gia thường xuyên các buổi training, test năng lực về các kiến thức chuyên môn, kỹ năng tiếng Anh và các kỹ năng làm việc khác... Môi trường làm việc trẻ trung (95% là 9x), làm hết sức, chơi hết mình. Cơ hội tham gia vào các câu lạc bộ: bóng đá, chạy bộ ... Tham gia các chương trình team building, dã ngoại, sinh nhật thành viên, du lịch, từ thiện… do BSS tổ chức thường xuyên. Luôn có sẵn trà và cafe free tại công ty. Và 1 tủ đủ loại đồ uống để anh em có thể lấy lại hứng khởi làm việc bất cứ khi nào
BSS Group

Được thành lập vào cuối năm 2012 với thương hiệu nền tảng là BSS Commerce, BSS Group là một trong những công ty công nghệ cung cấp những giải pháp về thương mại điện tử dựa trên mã nguồn mở Magento.

Sau nhiều năm thành lập và phát triển, BSS Commerce vinh dự là một trong số ít doanh nghiệp đạt danh hiệu Magento Extension Builder trên phạm vi toàn thế giới. Hơn thế nữa BSS Commerce chính là đơn vị đầu tiên, duy nhất ở Châu Á được trao chứng nhận danh giá Magento Solution Partner và Magento Technology Partner.