Nhân viên lập trình
Công ty CP công nghệ CoSoft Việt Nam
Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 30-11-2021
Lương: 6 triệu - 30 triệu VNĐ
C#
Mô tả công việc

Xây dựng và chỉnh sửa các module, tính năng theo yêu cầu.

Lập trình tùy biến hệ thống CRM và lập trình tích hợp với các hệ thống khác theo từng khách hàng, sử dụng ngôn ngữ ASP.NET, C#, PHP, Java, Web Services, MS SQL…

Tham gia phát triển các dự án website, phần mềm cho các khách hàng nước ngoài.

Xây dựng các dự án theo thực tế nhu cầu của khách hàng.

Tham gia triển khai dự án outsourcing, được cử làm việc tại site của khách hàng.

Nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới.

Sẽ trao đổi chi tiết thêm khi phỏng vấn.

Yêu cầu công việc

Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Sinh viên năm 3, 4 các ngành công nghệ, ưu tiên cho các ngành CNTT, Lập trình viên, Công nghệ phần mềm.

Tiếng anh giao tiếp cơ bản, Đọc hiểu tài liệu tiếng anh.

Ngôn ngữ lập trình: c#, javascript, html, css, sql, jquery, angular, swift, ...

Có kinh nghiệm làm việc với framework: ASP.NET MVC ASP.NET Web API, Angular là một lợi thế

Có kinh nghiệm làm việc với cloud như Amazon AWS hoặc Microsoft Azure là một lợi thế

Database: Sql server hoặc Oracle hoặc MySql

Có khả năng phân tích, tư duy logic.

Có khả năng đọc hiểu tài liệu chuyên ngành

Có ý thức trách nhiệm trong công việc

Có tư duy logic tốt và kỹ năng lập trình hướng đối tượng (OOP).

Có khả năng làm việc độc lập hay theo nhóm.

Nhanh nhẹn, sáng tạo, cẩn thận, ham học hỏi và có trách nhiệm cao trong công việc.

Chấp nhận đào tạo cho các ứng viên chưa có kinh nghiệm nhưng phải có Background IT.

Các phúc lợi dành riêng cho bạn
  • Đào tạo
    Môi trường năng động, chuyên nghiệp, có tính cạnh tranh, trực tiếp làm việc với các công ty viễn thông lớn trong nước như VNPT, Viettel. Các Công Ty lớn trong lĩnh vực tài chính ngân hàng cũng như các khách hàng nước ngoài như Singapore. Cơ hội được đào tạo nước ngoài, đào tạo hướng dẫn chuyên môn 1 với 1 từ người có kinh nghiệm, Leader, giám đốc bộ phận (với ứng viên chưa có kinh nghiệm). Được đào tạo, nâng cao về kỹ năng kinh doanh và khả năng về CNTT. Tạo cơ hội cho các bạn Fresher trưởng thành nhanh trong môi trường CNTT đầy năng động. Các chế độ nghỉ các ngày lễ của Nhà nước (30/04, 01/05; 02/09; 01/01). Ngoài ra có Phúc lợi cho các cháu nhỏ là cán bộ Công ty vào những ngày tết thiếu nhi (01/06) và rằm Trung thu (15/08 Âm lịch). Chế độ nghỉ phép, nghỉ ốm,... theo quy định pháp luật Cơ hộ thăng tiến cao: Công ty luôn mở rộng vì vậy luôn có các vị trí cấp cao thiếu hụt. Nên luôn tạo mọi điều kiện có thể để mọi nhân viên có thể phát huy tốt nhất khả năng của mình, giúp nhân viên tìm được vị trí công việc phù hợp với năng lực, mục tiêu, mức thu nhập và sở thích cá nhân. Tham gia các hoạt động của Công ty như teambuiding, du lịch… Mức lương: Up to 15 triệu. Nếu bạn thực sự có năng lực thì mức lương có thể cao hơn. Thời gian làm việc: Thời gian làm việc 09h00 - 18h00 nghỉ trưa 1 tiếng Làm việc 2 thứ 7 cách nhật trong tháng. Nghỉ Chủ nhật. Gửi CV vào email: nhansu@cosoft.vn (Ms. Thu Trang) Tiêu đề thư: Vị trí ứng tuyển _Họ và tên
Công ty CP công nghệ CoSoft Việt Nam

Công ty Cổ phần Công nghệ CoSoft Việt Nam là nhà cung cấp và phát triển các giải pháp phần mềm và hệ thống thông tin chuyên nghiệp cho các cơ quan nhà nước, tổ chức và các công ty. CoSoft luôn tìm kiếm những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất đồng thời phù hợp với yêu cầu của khách hàng để xây dựng được những hệ thống thông tin hoàn hảo nhất.

Điểm mạnh của CoSoft là nhân tố con người, với đội ngũ quản lý, kỹ thuật được đào tạo bài bản và có trình độ cao, CoSoft đảm bảo chắc chắn những khoản đầu tư của khách hàng sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất.