Lập trình viên PHP Front/ Backend
Công ty TNHH ECENTURA
Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 15-01-2020
Lương: 6 triệu - 20 triệu VNĐ
CSS
PHP
Mô tả công việc

Xây dựng các webshop/ website trên nền tảng Magento, PHP.

Yêu cầu công việc
  1. Hiểu và sử dụng Javascript, JQuery, CSS, HTML, XML, XHTML…
  2. Lập trình hướng đối tượng.
  3. Có kinh nghiệm làm việc trên cac hệ thống lưu trữ code theo phiên bản như Git, SVN,...
  4. Khả năng đọc hiểu Tiếng Anh
Các phúc lợi dành riêng cho bạn
  • Đãi ngộ khác
    Mức lương hấp dẫn, cạnh tranh tương xứng với khả năng, chế độ tăng lương hàng năm Thưởng Tết và nghỉ ngày lễ theo quy định của Luật Lao Động cùng với các chế độ đãi ngộ cho nhân viên làm việc lâu dài. Hàng năm có chương trình đi nghỉ dưỡng sang chảnh Hàng tháng có liên hoan công ty Không bị quản thúc áp đặt trong quá trình thực hiện nhiệm vụ Chế độ bảo hiểm theo quy định của Luật Lao động. Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp với điều kiện cơ sở vật chất tốt, không gian làm việc rộng rãi. Công việc năng động, sáng tạo với các dự án hiện đại, đa dạng của các nước châu Âu Tập thể trẻ trung năng động và sáng tạo Cơ hội học hỏi và phát triển chuyên môn và các kỹ năng mềm Khả năng được đào tạo và phát triển cá nhân cả về chuyên môn và các kỹ năng mềm.
Công ty TNHH ECENTURA

Công ty chuyên thực hiện các dự án xây dựng website/ webshop trên nền tảng PHP (chủ yếu Wordpress và Magento). Nguồn dự án từ các nước châu Âu với các đòi hỏi cao về chất lượng và chi tiết.

Làm việc tại Ecentura, các lập trình viên được phát triển năng lực chuyên môn cũng như kỹ năng giải quyết vấn đề, ra quyết định. Các lập trình viên của Ecentura đều được tạo điều kiện tối đa tự do phát triển và có môi trường hoàn hảo để tiếp xúc những xu hướng, yêu cầu cập nhật của quốc tế.