[Hà Nội] Junior/Senior Data Scientist (Banking, Big data)
Manpower Việt Nam
Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 05-09-2021
Lương: 20 triệu - 30 triệu VNĐ
Big Data, AI
Algorithm
Junior
Senior
Python
Deep Learning
Machine Learning
Mô tả công việc

- Làm việc với các đơn vị nghiệp vụ để xác định nhu cầu

- Xây dựng giải pháp tổng thể và giải pháp chi tiết để giải quyết vấn đề

- Xây dựng model: Cleaning data, analytic data, building model, testing model, sharing with business for feedback, deploying model, visualization, educating business and teams

- Giám sát và bảo trì model

Yêu cầu công việc

- Đang theo học hoặc tốt nghiệp hệ chính quy một trong các chuyên ngành: CNTT, Toán Tin, Điện tử viễn thông Hoặc có chứng chỉ lập trình viên tương đương (Aptech, Quốc tế)

- Kiến thức cơ bản về Machine Learning, Data Mining/ Yêu cầu tối thiểu 3 năm làm việc đối với ứng viên có kinh nghiệm và ứng tuyển vị trí Senior

- Kỹ năng lập trình một trong các ngôn ngữ Python/Java/Scala, Spark Processing 
- Sử dụng một trong các Framework: Jupiter Notebook, Numpy, Pandas, Pyspark, PyClustering, TensorFlow, Transformer, Fast-Bert, Anaconda, Tableau, etc.

- Có kiến thức cơ bản về Hadoop eco-system

- Có khả năng đọc hiểu tiếng anh tốt

- Đã tham gia các dự án lớn tại các công ty

- Khả năng làm việc độc lập tốt: xác định vấn đề, giải quyết vấn đề, khả năng chịu áp lực

-  Kỹ năng làm việc nhóm tốt: kỹ năng giao tiếp, trình bày, thuyết phục,…

- Sôi nổi, nhiệt tình, đam mê công việc

- Background về banking bussiness

Các phúc lợi dành riêng cho bạn
  • Đãi ngộ khác
    "- 12 ngày phép/ năm - Nghỉ thứ 7, chủ nhật - Tham gia BHXH bắt buộc - Bảo hiểm sức khỏe - Hưởng các chế độ của công đoàn/thăm hỏi ốm đau - Lương OT nếu làm thêm giờ - Qùa tặng các dịp lễ "
Manpower Việt Nam

Manpower là một thương hiệu thuộc ManpowerGroup – tập đoàn tuyển dụng và tư vấn nhân sự hàng đầu thế giới. Mỗi ngày trôi qua chúng tôi giúp hàng trăm ngàn người tìm được việc làm ý nghĩa; và hàng trăm ngàn doanh nghiệp thành công nhờ đội ngũ nhân tài mà chúng tôi cung cấp.

Hiện diện tại 80 quốc gia và có bề dày lịch sử hơn 70 năm, Manpower là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tuyển dụng, cung ứng và quản lý nhân sự trên thế giới. Chúng tôi cung cấp các giải pháp nhân lực sáng tạo cho mọi tổ chức thuộc nhiều quy mô khác nhau, giúp gia tăng tính linh hoạt và thành công của doanh nghiệp trong môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh hơn.

Với hiểu biết chuyên sâu về tuyển dụng và nguồn ứng viên chất lượng dồi dào, Manpower đảm bảo cung ứng nhân tài phù hợp cho doanh nghiệp, kết nối đúng người đúng việc một cách nhanh cóng và hiệu quả hơn.