Chơi thể thao

Chào các bạn,

Tôi có đọc về kỷ luật quân đội tại Mỹ, Israel, và Đức (3 nước tôi luôn ngưỡng mộ về công nghệ, kinh tế, xã hội) thì thấy rằng quân đội họ duy trì đều đặn chương trình thể thao bắt buộc từ lính trơn đến đại tướng. Trong văn hóa Âu, Mỹ, người lười vận động, béo phì khó thăng tiến vì có quan điểm cho rằng, nếu bạn đã không quan tâm đến sức khỏe của chính bạn thì làm sao bạn có thể quan tâm cho công ty hay cộng đồng…

Lực sỹ - diễn viên điện - thống đốc bang và nhà kinh doanh Arnold Schwarznegger

Lực sỹ – diễn viên – thống đốc bang và nhà kinh doanh Arnold Schwarznegger

Tướng Patton là một tay kiếm tham gia Olympic, thủ quân đội bóng

Tổng thống Bush cha tiếp tục nhảy dù đến năm 80 tuổi

Trong làng công nghệ CNTT, David Heinemeier Hansson, người sáng tạo ra Ruby On Rails là tay đua xe ô tô có hạng…

Thể thao giúp ta mạnh mẽ, yêu đời, quyết liệt, nhanh nhẹn, dẻo dai hơn. Thân cường, tật nhược. Đã bệnh trong người, tinh thần bải hoải, sao làm được việc. Kiếm nhiều tiền mà người mang bệnh thì thà nghèo mà khỏe mạnh còn hạnh phúc hơn.

Chúng ta không được phép nằm ngoài ngoại lệ đó. Muốn được tăng lương, thưởng thì phải làm nhiều hơn, nhanh hơn tốt hơn. Cái đó không thể cố trong vài ngày mà cả một quá trình đều đặn liên tục. Năm ngoài, mọi nhân viên còn phải chạy bộ 2 vòng hồ 7 mẫu trong công viên Thống Nhất. Cá nhân tôi ngày hít đất 2-3 lần, sáng đi bộ công viên 1 vòng và bơi xải 1000-1200m giữa 12 giờ trưa.

Techmaster đã đầu tư bàn bóng bàn, tạ 5kg, 7kg, tay cầm hít đất, găng tay boxing, áo giáp -sàn đệm cao su tập võ. Techmaster sát công viên cây xanh. Techmaster miễn phí vé bơi cho lập trình viên tại bể bơi Thủy Lợi và Sao Mai. Vài tháng trước, tôi và Đạt còn đi leo núi trong nhà.

Nay việc rèn luyện thể lực cần áp dụng rộng khắp và đến từng nhân viên. Cụ thể là:
– Thứ 7 hàng tuần sẽ dành ra 1-2 tiếng để mọi người cùng nhau đi bộ.
– Hai tháng 1 lần chúng ta sẽ có cuộc thi phối hợp gồm đi bộ (chạy bộ) 2 vòng công viên Thống Nhất, nằm sấp chống đẩy, thi vật tay, kéo co, đạp xe…. Bạn nào thể lực yếu thì phải thi đấu bóng bàn hoặc chơi các môn thay thế, còn lại tất cả đều phải tham gia để tăng cường tình đoàn kết giữa các thành viên.

Vậy hãy bắt đầu tự tập, ngày hội thi đấu thể thao Techmaster số 1 không còn xa. Chúc mọi người luôn yêu thể thao và chăm chỉ luyện tập mỗi ngày