Techmaster đào tạo nâng cao React Native cho đội ứng dụng di động công ty Bình Anh Electronics

Công ty Bình Anh là một công ty điện tử chuyên sản xuất giải pháp quản lý, định vị xe tải, xe khách, xe taxi. Binh Anh có số lượng khách hàng trong mảng này lớn nhất và hệ thống phân phối rộng khắp cả nước.

Ngay từ những năm 2011-2012, Bình Anh đã xây dựng đội ngũ phát triển ứng dụng di động iOS - Android để giúp lái xe, công ty vận tải và khách hàng có thể giám sát hành trình xe, mức độ tiêu thụ nhiên liệu mọi lúc, mọi nơi. Bình Anh đã cử nhiều lập trình viên học lập trình IOS Objective-C, iOS Swift, Android tại phòng lab Techmaster.

Tháng 5, Bình Anh ký hợp đồng khoá học đào tạo tư vấn chuyển giao công nghệ React Native với Techmaster. Theo đó, Techmaster cử chuyên gia React Native đến Bình Anh lắng nghe những yêu cầu, và vấn đề mà đội ngũ lập trình viên di động Bình Anh đang gặp phải trong quá trình phát triển ứng dụng React Native để từ đó đề xuất cách xử lý. Chuyên gia Techmaster sẽ code những ứng dụng mẫu để lập trình viên công ty Bình Anh tham khảo rồi chủ động áp dụng vào dự án thực tế.

Khoá học diễn ra trong 8 buổi, mỗi buổi 3 tiếng. Nhưng thực tế, chuyên gia Techmaster phải chuẩn bị khoảng 12 tiếng cho mỗi buổi học. Những kỹ thuật được dạy trong khoá học gồm có: 

 • Tính năng ES6: async, await, call back, promise
 • Kinh nghiệm phát triển, kiểm thử, triển khai ứng dụng React Native cho 2 nền tảng iOS - Android
 • Từ React Native gọi đến các thư viện native viết bằng Swift hoặc Android
 • Sử dụng SQLite để cache thông tin khi thiết bị mất mạng
 • Sử dụng Google Map SDK
 • Layout giao diện trên nhiều kích cỡ màn hình iPhone, iPad, Android, xoay ngang - dọc
 • Push Notification
 • Xây dựng REST Server và bảo mật REST API bằng JWT
 • Vẽ tuyến đường thời gian thực theo dữ liệu GPS trả về
 • Quản lý trạng thái với MobX
 • Tương tác chuyên biệt với thiết bị IOS
 • Tương tác chuyên biệt với thiết bị Android
Thư cảm ơn từ giám đốc công nghệ công ty Bình Anh

Hiện nay Techmaster cung cấp những khoá đào tạo chuyên biệt: ngắn, cô động, áp dụng ngay, có sẵn mã nguồn, dự án mẫu, giải pháp cụ thể cho các công nghệ: Machine Learning, IOS Swift, React Native, Postgresql, Docker, Java, Java Spring, Golang, lập trình Micro controller ARM, Arduino, RasberryPI, cấu trúc dữ liệu giải thuật.

Techmaster đã đào tạo lập trình chuyên sâu cho những công ty sau đây: FPT Software, Samsung Việt nam, Tinh Vân, CMC Software, Vietnam Airlines, BIDV, Vietcombank, Vietinbank, AddOn Vietnam, Hyperlogy Vietnam..... Thực tập sinh Techmaster đã và đang làm việc tại tất cả những công ty phần mềm tại Hà nội, và một số tại thành phố Hồ Chí Minh.

Mọi yêu cầu liên hệ trực tiếp Trịnh Minh Cường, cuong@techmaster.vn, giám đốc công nghệ Techmaster

ĐÃ ĐẾN LÚC NOTIFICATIONS TRỞ NÊN THÔNG MINH HƠN ! ĐÃ ĐẾN LÚC NOTIFICATIONS TRỞ NÊN THÔNG MINH HƠN ! Nguyễn Duy Khánh Blog Home 30 Tài nguyên tuyệt vời dành cho lập trình viên Android 30 Tài nguyên tuyệt vời dành cho lập trình viên Android Hồ Sỹ Hùng