Giới thiệu

Kotlin - ngôn ngữ lập trình có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới

"Kotlin là một ngôn ngữ mới, đưa vào các tính năng mới của các ngôn ngữ lập trình hiện đại. Nhưng vẫn kế thừa lại và có thể làm việc với Java." - thầy Trương Minh Thắng, giảng viên khoá học.

Trong vài năm trở lại đây, Kotlin đã nhanh chóng đạt được sự tăng trưởng vượt bậc về mức độ phổ biến. Đây là ngôn ngữ phát triển nhanh số 1 thế giới theo GitHub - diễn đàn được nhiều chuyên gia ví von là "Facebook dành cho lập trình viên", với mức tăng trưởng gấp hơn 2.5 lần chỉ tính riêng trong năm 2018 vừa qua. Chưa dừng lại ở đó, Kotlin đã được bình chọn là một trong năm ngôn ngữ lập trình được yêu thích nhất theo Stack Overflow, một trang web nổi tiếng nơi các nhà phát triển trên toàn thế giới đặt và trả lời các câu hỏi về mã.

Khoá học sẽ đào tạo học viên sử dụng ngôn ngữ Kotlin thay vì Java, nhưng mục tiêu tiên quyết vẫn là giúp cho học viên hiểu được một cách tổng quan nhất về lập trình Android, bao gồm từ ngôn ngữ, xây dựng giao diện, truyền dữ liệu, lưu trữ dữ liệu và thao tác với API.

Học viên sẽ cần cài Android Studio 3.5 Canary 5 và cài máy ảo Android Version 23 để có thể tham gia lớp học. Thầy Trương Minh Thắng đã làm sẵn một video để hướng dẫn.

Đối tượng

- Bất cứ ai mong muốn xây dựng sự nghiệp của mình với lĩnh vực lập trình CNTT về mảng Lập trình Android. Không yêu cầu kiểm tra đầu vào.

- Các lập trình viên, kỹ thuật viên và nhân viên của các công ty, văn phòng muốn chuẩn hóa hoặc nâng cao kỹ năng lập trình Kotlin.

Hình thức học

- Giảng viên sẽ hướng dẫn học viên tại phòng lab. Học viên có thể trao đổi với giảng viên + các bạn trong lớp qua Facebook Group hoặc Zalo.

- Học 3 buổi/tuần, tổng thời lượng 1 tháng (12 buổi học). Xem thông tin khai giảng tại đây.

Cơ hội nghề nghiệp

- Trở thành lập trình viên Android chuyên nghiệp.

 

Thị phần iPhone vs Android năm 2018. Android áp đảo.

Giảng viên - thầy Trương Minh Thắng

"I worked at Vietnam Ministry of Public in 7 years. But i don't like such working environment , so I resigned and turn to my hobby - that become a Developer. So I Return to IT when I was 30 year olds.
I locked myself at home, and training myself to an iOS developer. After 70 self training days, I get a jobs at FPT information system. And that is an event take me become a developer. 

Since that day, I have 5 years experience working with iOS and Android and Web. I worked at the biggest IT companies in VietNam like FIS, FPT - Boeing Project, Framgia,... but I have never stop try hard to improve myself. I wake up at 5 and learning every day.

I'm good at self training. All of my skills are fruit of my self training progress. And I want to help other people to learn easily with my Learning Method.
I helped many students to get a jobs, and have good base to become Senior Developer"

 

 

 

 

Giáo trình

12 Bài học
0 Videos
0 Quizzes

CHỌN GÓI KHÓA HỌC PHÙ HỢP VỚI BẠN

      Lớp buổi tối more_vert
2,400,000 VND
  • Học tại phòng lab
  • Hỗ trợ trực tiếp
  • Thảo luận trực tiếp trong bài
  • Được giảng viên chấm bài và nhận xét
Lớp buổi tốiclose

  • Hỗ trợ trực tiếp
  • Học tại phòng lab
  • Được giảng viên chấm bài và nhận xét
  • Thảo luận trực tiếp trong bài