Giới thiệu

Mỗi ngày bạn lướt web, có bao giờ bạn tìm hiểu các trang web đó được viết bằng ngôn ngữ gì? Trong số 10 trang web mà bạn ghé thăm, có lẽ quá nửa trong số đó được viết bởi PHP. Vì sao lại như vậy?

PHP là mã nguồn mở, nó hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ người dùng xây dựng website với chi phí tiết kiệm nhất, nhờ đó mà PHP đã trở nên phổ biến một cách rất nhanh chóng trong những năm qua. Ngay cả những ông lớn như Facebook, Yahoo!, Wikipedia cũng sử dụng tới PHP. 

Cam kết việc làm cho học viên hoàn thành web site tốt nghiệp.

Bạn sẽ học được gì?

  • Ngôn ngữ lập trình PHP cơ bản
  • Tính năng mới của PHP 7, bắt kịp sự thay đổi của công nghệ hiện đại
  • Các bước thực tế xây dựng một website. 02 ứng dụng mẫu: blog và site bán hàng trực tuyến
  • Sử dụng Slim Framework để hiểu rõ mô hình Model - View - Controller, Object Relational Mapping

Tại sao lại là PHP 7?

PHP 7 có một phiên bản engine hoàn toàn mới có tên gọi là PHP#NG (Next Generation).. Điểm nổi bật nhất mà engine mới này mang lại cho PHP 7 là sự cải thiện hiệu suất hoạt động một cách đáng kể. So với PHP 5 thì phiên bản PHP 7 có hiệu suất hoạt động vô cùng ấn tượng, đạt tới gấp 2 lần. Giữa một thế giới luôn chuyển động và mọi thứ ngày càng phát triển, tốc độ luôn là điều mà người ta hướng tới. PHP 7 đáp ứng cho chúng ta điều mọi người mong đợi - tốc độ xử lý nhanh hơn. Ngoài ưu điểm về tốc độ, PHP 7 còn mang đến nhiều lợi ích khác cho người dùng như khả năng quản lý lỗi dễ dàng hơn, hỗ trợ hệ thống 64 bits tốt hơn, cung cấp các tính năng mới tiện dụng, ... Các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về ưu điểm của PHP 7 trong bài viết của Techmaster: PHP 7: 10 điều bạn cần biết.

Làm được gì với PHP?

Không mất quá nhiều thời gian để có thể nắm bắt ngôn ngữ PHP, bạn có thể nhanh chóng học nó và ứng dụng vào thực tế: xây dựng website, xây dựng service cho ứng dụng di động. Bạn cũng không phải lo lắng về đầu ra khi mà nhu cầu tuyển dụng lập trình viên PHP vẫn luôn rất lớn.

Yêu cầu: có kiến thức cơ bản về HTML, CSS, Javascript, cơ sở dữ liệu (MySQL, Postgresql, ...).

Hình minh họa project sẽ thực hiện trong khóa học

Tham khảo khóa học lập trình PHP 7 Laravel 5.5 offline tại Techmatser 

Giáo trình

65 Bài học
58 Videos
144 Quizzes

CHỌN GÓI KHÓA HỌC PHÙ HỢP VỚI BẠN

      Tiết kiệm more_vert
500,000 VND
  • Xem video hướng dẫn
  • Làm bài kiểm tra trắc nghiệm
  • Thảo luận trực tiếp trong bài
  • Tham gia nhóm thảo luận Facebook
Tiết kiệmclose

Phù hợp với học viên ở xa, chủ động trong học tập.